• Giải pháp Omnichannel cho bán hàng. !

  Với giải pháp trọn bộ cho việc kinh doanh, quản lý bán hàng từ website, facebook... cho đến chuỗi cửa hàng, sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả, tối ưu hóa việc bán hàng ở từng kênh bán và tăng trải nghiệm cho khách hàng.

  Xem giải pháp
 • Facebook Sale Solution

  Face-N-Shop

  Scale up cho facebook saler!

  Goto Face-N-Shop
 • Make business faster with

  Newsoft Sales Cloud

  With CRM, Dashboard, Management sales!

  Discover sales cloud
 • Campus-Konnect

  Student Social Network platform on Mobile for engage student and school!

  View Product
 • Software Counsult & Outsourcing

Chúng tôi xây dựng riêng công nghệ và ứng dụng đưa ra các giải pháp
giải quyết vấn đề của doanh nghiệp thông qua S.M.A.C

S.M.A.C ( Social, Mobile, Data Analytic, Cloud ) tạo ra một hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp cải tiến việc vận hành của mình, gần gũi hơn với khách hàng với chi phí tối thiểu và sự tiếp cận tối đa. Sự gia tăng của dữ liệu đang được tạo ra bởi các thiết bị di động, mạng xã hội, các ứng dụng thẻ tích điểm và website tạo ra mô hình kinh doanh mới được xây dựng riêng theo từng doanh nghiệp.


Social

Social media như facebook đã và đang cung cấp cho doanh nghiệp một cách thức mới để tiếp cận và tương tác đến khách hàng ...


Mobile

... trong khi đó mobile đã thay đổi cách thức con người giao tiếp, mua hàng và làm việc


Data Analytic

Phân tích dữ liệu cho phép doanh nghiệp hiểu làm thế nào,khi nào và ở đâu mọi người tiêu thụ hàng hoá và dịch vụ


Cloud

và cloud computing cung cấp cách thức mới để ứng dụng công nghệ và dữ liệu cho một doanh nghiệp nhanh chóng đáp ứng với sự thay đổi của thị trường nhanh nhất.

S.M.A.C giúp gì cho quý khách ?


Social

Các ứng dụng như facenshop giúp kết nối, chăm sóc và bán hàng trực tiếp qua facebook giúp tăng doanh thu gấp 300% trong 1 năm, lắng nghe khách nhanh hơn thay vì chỉ có website như trước đây


Mobile

Các ứng dụng tích điểm, thẻ thành viên mua bán online trên mobile giữ khách hàng gần chúng ta hơn, đưa khách hàng vào một hệ thống CRM tập trung cho việc tái sử dụng như cross sales hoặc phân tích sau này


Data Analytic

Việc phân tích dữ liệu từ mạng xã hội, mobile, giao dịch v..v. giúp chúng ta biết khách hàng đến từ đâu, cần gì không cần gì, nhu cầu tại các khu vực ra sao giúp nhà vận hành tối ưu chi phí tuyệt đối.


Cloud

Công nghệ cloud và webbase app giúp một doanh nghiệp nâng cấp 1000 phần mềm trong vòng 1 giây theo nhu cầu thị trưởng thay vì phải mất thời gian cài đặt như trước kia.